Dịch vụ Like bài viết tự động Facebook (VIPLIKE)

Dịch vụ Like bài viết tự động Facebook (VIPLIKE)

Tăng like bài viết tự động Facebook là dịch vụ tự động tăng like (hay còn gọi là VipLike) cho tất cả các bài viết khi khách hàng đăng status, hình ảnh, video, livestream,… Khi khách hàng đăng bài viết lên tường, sau 1 khoảng thời gian số lượt like sẽ tự tăng lên tự nhiên như người dùng bình thường. Chúng tôi cung cấp Dịch vụ tăng like tự động facebook cho khách hàng nào có nhu cầu sử dụng cho nick cá nhân hoặc fanpage. Khi khách hàng đăng bài, hệ thống sẽ tự động tăng like cho bài viết của khách hàng theo gói like khách hàng đã chọn.

like_bai_viet 

Hệ thống hoàn toàn tự động đáp ứng số like, auto like post fb mà bạn đã mua. Hệ thống chuyên nghiệp khi quý khách đăng bài sau 10p hoặc 20p hệ thống cung cấp đủ số like cho các bài đăng mà quý khách đã đặt hàng. Đối với khách hàng kinh doanh online thì dịch vụ này cực kỳ thiết yếu phục vụ tốt cho công việc, giúp khách hàng tiềm năng cảm thấy uy tín, họ sẽ để ý đến sản phẩm và có nhu cầu mua hàng trong tương lai. Vì thế, tăng like post bán hàng là hoàn toàn cần thiết.

Hiện nay người dung facebook không lạ lẫm gì với dịch vụ tăng like bài viết tự động trên facebook, hiệu quả của nó tác động ra sao cùng mình theo dõi bài viết này nhé. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này và đương nhiên để bạn tìm ra đơn vị tuy tín là không khó như HoangBanh.COM chẳng hạn.

Lợi ích khi Tăng like bài viết tự động

Cam kết từ Tăng like tự động của Khánh

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Khánh?

Tăng like là tự động trên các tài khoản của facebook, nếu bạn đang sở hữu trang cá nhân và muốn dùng nó để bán hàng như trang cá nhân không có nhiều tương tác. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là dùng dịch vụ tăng like bài viết tự động trên facebook của chúng tôi để có thể giúp bạn. Giúp bạn mỗi lần đăng bài bán hàng sẽ được nhiều người biết hơn, giúp bạn có nhiều tương tác hơn và nổi tiếng trên cộng đồng bán hàng online.

Bảng giá dịch vụ tăng like bài viết tự động trên facebook tuỳ thuộc vào cá gói mà bạn chọn mua. Cách sử dụng rất tiện và nhanh chóng. Bạn thanh toán đủ tiền cho các gói mua và đưa các thông của bạn và hệ thống của chúng tôi chạy dịch vụ tăng like cho bạn. Hoàn toàn là tự động và tự nhiên nhé mọi người, mọi thắc mắc hoặc phản hồi về dịch vụ của chúng tôi xin liên hệ với Khánh theo thông tin cuối bài để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

viplike_bang_gia

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ VIPLIKE

VipLike là thật hay ảo

VipLike là dịch vụ cung cấp lượng like ảo cho bài viết, bài share và livestream của bạn 1 cách tự động. Người like là tài khoản của hệ thống của chúng tôi và không có tương tác. (Không có hệ thống nào chạy được like có tương tác)

Cài đặt VipLike như thế nào

Bạn chọn gói VipLike muốn sử dụng cho nick cá nhân (profile) hay cho trang Fanpage đều được. Sau khi thanh toán, bạn chỉ cần gửi link nick cá nhân hoặc trang muốn tăng like cho chúng tôi cài đặt là xong, không cần gửi mail/pass gì cả.

VipLike hoạt động thế nào?

Khi bạn đăng bài hoặc livestream thì sẽ số lượng like, cảm xúc sẽ tự động tăng theo gói viplike mà bạn đã mua. Tùy chọn được các cảm xúc chạy các bài. Tùy chọn được tốc độ lên like nhanh hay chậm như thật.

Phương thức giao dịch và thanh toán mua dịch vụ

BƯỚC 1: LIÊN HỆ TRƯỚC VỚI Khánh

BƯỚC 2: CÁCH THỨC THANH TOÁN

BƯỚC 3: SAU KHI Khánh XÁC NHẬN ĐÃ NHẬN TIỀN

Vậy nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng dịch vụ tăng like bài viết tự động trên Facebook thì hãy liên hệ với Khánh nhé!