Dịch vụ tăng mắt cho LiveStream trên Facebook

Dịch vụ tăng mắt cho LiveStream trên Facebook

Dịch vụ tăng mắt livestream là một dịch vụ giúp bạn tăng số người xem khi bạn trực tiếp live video trên facebook và giúp bạn có nhiều người xem hơn. Tăng mắt khi livestream sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đặc biệt là những bạn có trang cá nhân hay fanpage bán hàng trên facebook thường xuyên sử dụng hình thức live stream để bán hàng.

Tại sao bạn cần Tăng mắt livestream?

Khi bạn đọc qua bài viết này của Khánh, thì nhiều bạn sẽ thắc mắc và muốn tìm hiểu và sau đó sử dụng phần mềm tăng mắt livestream đúng không nào. Lí do nào để bạn sử dụng công cụ gia tăng người xem và tương tác khi live video trên các trang cá nhân của mình. Ví dụ đơn giản khi bạn bán một số mặt hàng như giày dép cho nữ và muốn livestream để giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng nhằm thu hút đơn hàng. Mỗi lần livestream của bạn chỉ được có vài người theo dõi thì khách hàng nhìn vào sẽ thấy rằng ít được quan tâm dù sản phẩm của bạn có tốt đến đâu. Và ngược lại, nếu live stream của bạn được rất nhiều người xem thì sao, khách hàng lướt qua facebook nhìn thấy số lượng người xem nhiều như vậy không cần biết là thật hay ảo, vô hình dung sẽ đánh vào tâm lý của khách hàng, muốn khám phá và tìm hiểu xem; sản phẩm này có gì mà nhiều người xem đến vậy?!

tang_mat_livestream

Ưu điểm khi dùng tăng mắt livestream:

Điểm vượt trội của dịch vụ tăng mắt:

Mô tả một chút về công cụ tăng mắt livestream:

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Khánh?

Bảng giá tăng mắt ảo cho live stream:

 

bang_gia_tang_mat_livestream

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ tăng mắt cho Livestream

Mắt là thật hay ảo, có tương tác?

Mắt là ảo và không có bất cứ hệ thống nào trên thế giới tăng được mắt xem livestream mà có tương tác.

Tăng mắt hoạt động như thế nào?

Khi bạn đăng ký dịch vụ với chúng tôi chỉ cần cung cấp tên nick hoặc tên page cần tăng mắt. Không cần tài khoản và mật khẩu. Chúng tôi sẽ kích hoạt gói tăng mắt livestream cho bạn ngay sau khi bạn thanh toán phí dịch vụ cho chúng tôi. Khi đã kích hoạt xong bạn livestream sẽ có mắt vào xem livestream theo đúng gói bạn mua + với số mắt tự nhiên của bạn. Tất cả đều tự động 100% chỉ cần  Không giới hạn số livestream và thời gian livestream trong 1 tháng.

Phương thức giao dịch và thanh toán mua dịch vụ tăng lượt theo dõi

BƯỚC 1: LIÊN HỆ TRƯỚC VỚI Khánh

BƯỚC 2: CÁCH THỨC THANH TOÁN

BƯỚC 3: SAU KHI Khánh XÁC NHẬN ĐÃ NHẬN TIỀN

Bạn gửi cho tôi Link facebook hoặc UID của bạn để tôi cài đặt, không cần gửi tài khoản hay mật khẩu. Sau khi tôi cài đặt tăng mắt live stream xong, hệ thống sẽ tự động làm việc, mỗi lần bạn live stream thì mắt sẽ tự động tăng theo gói mà bạn đã mua. 

Vậy nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng dịch vụ tăng mắt live stream trên Facebook thì hãy liên hệ với Khánh nhé!